day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Bổ sung kiến thức nghiệp vụ vận hành chung cư - Góc ẩm thực

Bổ sung kiến thức nghiệp vụ vận hành chung cư

Nhà chung cư đang thay thế nhà tập thể trở thành loại hình nhà ở thông dụng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khác với nhà tập thể, nhà chung cư cần có ban quản trị đại diện cho cư dân để đứng ra quản lý vận hành nhà chung cư, bảo đảm cuộc sống của cư dân được văn minh, an toàn, hiện đại. Đây là một khái niệm còn khá mới mẻ tại nước ta, dẫn tới chưa có cơ sở đào tạo chính quy và chưa có khung đào tạo bài bản cho tới khi thông tư số 10/2015/TT-BXD được ban hành. Theo thông tư này, một khóa học quản lý vận hành nhà chung cư sẽ có 6 chuyên đề lý thuyết kết hợp 1 buổi học thực tế, khảo sát một tòa nhà chung cư. Tuy nhiên, nhiều đơn vị quản trị tòa nhà dường như không mấy mặn mà với khóa học này.
Tháng 4/2016, thông tư số 2/2016/TT-BXD chính thức có hiệu lực với nhiều điều luật mới trong việc quản lý vận hành nhà chung cư. Một trong những điểm mới nhất được quan tâm chính là việc thành viên ban quản trị vận hành nhà chung cư bắt buộc phải có chứng chỉ vận hành nhà chung cư. Điều này cũng có nghĩa là các thành viên ban quản trị nhà chung cư buộc phải tham gia khóa học vận hành chung cư do Bộ xây dựng cấp phép, tham gia làm bài sát hạch mới lấy được chứng chỉ.
Hiện nay đơn vị được cấp phép đào tạo vận hành chung cư tại nước ta còn khá ít do đó, để tìm được đơn vị đào tạo uy tín giúp bổ sung kiến thức vận hành chung cư hiệu quả là không đơn giản.
Trường đào tạo Doanh chủ là đơn vị đầu tiên được cấp phép đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư tại nước ta. Nhận được sự tin tưởng của Doanh chủ, Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục tổ chức các lớp vận hành chung cư tại khu vực Hà Nội với các giảng viên uy tín giảng dạy theo hướng dẫn khung chương trình trong thông tư số 10/2015/TT-BXD.
Quý vị học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học quản lý tòa nhà tại khu vực Hà Nội, vui lòng liên hệ hotline: 0913.278.119 hoặc gửi thư về địa chỉ email: tuyensinh@viendaotao.vn.

CONVERSATION

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back
to top