day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Ngày thu nhâm nhi bánh quy vừng giòn rụm thật thích! - Góc ẩm thực

Ngày thu nhâm nhi bánh quy vừng giòn rụm thật thích!130g bơ nhạt

110g đường cát

4 quả trứng gà

140g bột mỳ đa dụng

8g vừng đen rangBơ cho vào bát chịu nhiệt rồi đem vào lò vi sóng quay chảy, nếu không có lò vi sóng thì đem đun cách thủy. Sau đó cho thêm đường cát vào bơ.


Dùng phới lồng khuấy đều rồi đập trứng vào, đánh tan.


Rây bột mỳ vào âu cùng với vừng đen, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn mượt hoàn toàn.


Các bạn có thể dùng đế khuôn làm bánh gato để đặt lên bếp và tráng bánh. Khi đế khuôn nóng đều thì cho bột vào dàn đều ra khắp.


Sau khoảng khoảng 10 giây, khi hỗn hợp bột chuyển màu nâu vàng nhưng chưa cứng hẳn thì dùng một đôi đũa cẩn thận cuộn bánh lại như hình.


Không ai nghĩ rằng món bánh quy vừng đen cuộn giòn tan, thơm phức này lại không cần dùng đến lò nướng hay bất kì dụng cụ làm bánh nào khó kiếm. Những lúc buồn buồn ngồi xem TV hay làm việc, lấy tay nhón một que bánh cuộn nhi rất tiện lợi! Thời gian làm bánh khá nhanh nên một lần có thể làm được nhiều bánh lắm nha! Thế nên bạn hãy tranh thủ chút thời gian rảnh để làm món bánh quy giòn rụm này cất trữ ăn dần nhé, vừa ngon, vừa an toàn đảm bảo lại rẻ ơi là rẻ!

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh quy cuộn mè này nhé!

Nguồn: meishichinafrom Afamily - Ăn ngon - RSS Feed http://ift.tt/2dqB3N1

CONVERSATION

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back
to top