day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Mách bạn những cách gấp quần áo nhanh gọn chưa từng thấy - Góc ẩm thực

Mách bạn những cách gấp quần áo nhanh gọn chưa từng thấy

9. Gấp quần áo để lưu trữ trong vali

Sai lầm của rất nhiều người là gấp quần áo lưu trữ trong vali giống như gấp quần áo lưu trữ trong tủ đồ. Bởi vì cách gấp quần áo này chiếm dụng nhiều không gian và khiến quần áo bị nếp nhăn. Bạn hãy thử cách gấp theo hướng dẫn dưới đây. Chỉ mất một vài phút để gấp gọn tất cả quần áo của bạn vào vali bất kỳ một cách dễ dàng.

Đầu tiên, hãy chọn một chỗ để làm trục chính cho mọi sắp xếp của bạn. Bắt đầu đặt úp chiếc áo jacket ra trước mặt, chỉnh lại cho phẳng phiu, sau đó tiến hành đặt một áo sơ mi ngược 180 độ so với áo jacket. Đặt quần lên trên những chiếc áo và vuông góc so với áo sơ mi. Nếu còn quần, bạn sẽ đặt nó ở góc đối diện còn lại so với chiếc quần. Đặt tất và đồ lót ở phía trên cùng của điểm trung tâm. Sau đó chỉ cần gấp tất cả chúng lại, theo thứ tự mà bạn đặt chúng và cuộn chúng cho đến khi gọn gàng. Quần áo nên được xếp chung ở một phần của vali để tránh bị vấy bẩn từ các loại mỹ phẩm hay nước hoa có trong vali của bạn.

(Nguồn: ba.mail)from Afamily - Ăn ngon - RSS Feed http://ift.tt/2eh8tfR

CONVERSATION

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back
to top