day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Mẹ Tôm chia sẻ thực đơn chuẩn ngon cho ngày đông lạnh giá - Góc ẩm thực

Mẹ Tôm chia sẻ thực đơn chuẩn ngon cho ngày đông lạnh giá

Thực đơn

Đậu phụ rán vàng. Phi thơm hành khô cho cà chua cùng chút gia vị đảo đều cho ngấm. Hòa tan bát con nước cùng chút bột năng, đường, nước mắm đổ vào chảo cà chua. Hỗn hợp sôi đổ đậu vào om nhỏ lửa cho ngấm, thêm hành hoa cắt khúc.

2. Rau muống luộc

Thực đơn

Cho nước vào nồi, thêm một chút muối, đun lửa to khi nước sôi thì cho rau vào, đảo rau, đậy vung cho nước nhanh sôi trở lại, tới khi rau chín hẳn thì vớt ra đĩa hoặc rổ sạch, nên tản rau ra cho rau hạ nhiệt nhanh và không bị hấp hơi.

Thực đơn

Cá lọc lấy phần thịt cá. Thì là rửa sạch thái nhỏ. Cắt cá thành những miếng nhỏ, ướp nước mắm, hạt nêm, ít đường, hạt tiêu, mỳ chính, hành khô băm nhỏ, thì là, chút dầu ăn. 

Sau khi ướp xong thì để cá vào ngăn đá tủ lạnh 2-3 tiếng. Đem cá ra xay nhuyễn lần 1, xay xong lại cho vào ngăn đá 2 tiếng và bỏ ra xay lại lần 2, sau khi xay xong thì dùng muôi gỗ quết chả 10-15 phút, bạn phết càng kỹ thì món chả cá của bạn sẽ càng dai hơn. 

Nặn cá thành những viên tròn, sau đó ấn hơi dẹt. Cho chả cá vào chảo chiên vàng.

4. Tráng miệng: quả táo

Thực đơn


from Afamily - Ăn ngon - RSS Feed http://ift.tt/2gop5mf

CONVERSATION

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back
to top