day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Nướng thịt muốn không dính vỉ thì chà cái này lên nè chị em ơi - Góc ẩm thực

Nướng thịt muốn không dính vỉ thì chà cái này lên nè chị em ơi

Bạn rất thích ăn thịt nướng nhưng mỗi lần nướng xong, vỉ bị dính, cháy khét rất nhiều, khiến bạn ngại và lười chuẩn bị món ăn ngon lành này. Thú thật đi, dù đã rất cố gắng để vỉ thật nóng rồi mới đặt thịt lên nướng nhưng thịt vẫn cứ dính vào vỉ, từ đó tạo nên những vết cháy khét. Và dù đã ngâm nước với xà phòng khá lâu, sau đó dùng chà rất mạnh tay và nhiều lần nhưng những vết cháy, khét từ thực phẩm vẫn không thể nào sạch hết, đúng không?

Giờ thì bạn hãy cứ vô tư nướng thịt ăn nhé bởi chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn mẹo siêu hay ho này nhé. Chỉ cần chà 1 trong 2 loại thực phẩm này lên vỉ trước khi nướng, đảm bảo với bạn sẽ không còn tình trạng thực phẩm dính vào vỉ nữa đâu.

Đó chính là hành tây và khoai tây. Có thể bạn không tin nhưng đây là sự thật đấy.

Với hành tây, đầu tiên bạn cắt đôi củ ra sau đó chà lên vỉ nướng đang nóng. Nhớ là phải cầm củ hành thật chắc chắn và nên đeo găng tay để hạn chế hơi nóng, cũng như vô tình tay trúng phải vỉ, dễ gây bỏng. Hoặc bạn cũng có thể dùng nĩa, găm vào củ hành rồi chà. Cứ thế, bạn chà củ hành khắp bề mặt vỉ, đảm bảo rằng toàn bộ vỉ đều được chà hành tây lên. Giờ thì chỉ cần đặt thịt lên nướng thôi nhé.

(Nguồn: wikihow, skiptomylou)from Afamily - Ăn ngon - RSS Feed http://ift.tt/2fNLUgY

CONVERSATION

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back
to top