day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Làm người tuyết xinh xắn cực đơn giản không cần kim chỉ - Góc ẩm thực

Làm người tuyết xinh xắn cực đơn giản không cần kim chỉ- Chiếc tất trắng, xanh


- Gạo

- Cúc áo màu

- Dây ruy-băng

- Bút vẽ vải màu đen

- Chiếc ghim đầu nhọn

- Dụng cụ: kéo, súng bắn keo, dây chunĐầu tiên, bạn lấy gạo đổ vào trong một chiếc tất.


Tiếp theo, bạn dùng dây chun buộc cố định đầu chiếc tất để gạo không bị rơi ra ngoài. Bạn dùng sợi dây chun thứ hai cột bên ngoài phần tất đã đổ gạo bên trong chia thành 2 phần, phần trên nhỏ làm đầu người tuyết, phần dưới lớn hơn làm thân người tuyết.


Bạn dùng súng bắn keo dán 3 hạt cúc áo màu hồng, xanh lá, xanh dương trên thân người tuyết để trang trí. Gắn chiếc ghim đầu nhọn lên trên phần trên làm mũi người tuyết, và dùng bút màu đen mắt và miệng của người tuyết.


Sau đó, bạn cắt đoạn dây ruy-băng vòng qua cổ người tuyết chéo nhau dán cố định là khăn choàng. Dùng kéo cắt bỏ phần tất thừa bên trên sợi dây chun đã cột. Cuối cùng bạn cắt phần đầu của chiếc tất màu xanh lộn làm mũ đậu trên đầu người tuyết là xong nhé!


Vậy là người tuyết đáng yêu của bạn đã hoàn thành! Cách làm người tuyết này vừa nhanh vừa đẹp. Chắc hẳn bé sẽ thích thú và hào hứng khi được cùng mẹ làm chú người tuyết này đấy. Giáng sinh đang đến gần, cả nhà quân quầy bên nhau cùng làm những chú người tuyết ngộ nghĩnh trang trí nhà vừa đẹp vừa ấm áp nào.

Từ cách làm mẫu người tuyết cơ bản như trên, bạn tha hồ sáng tạo trang trí tạo thành những người tuyết với nhiều mẫu hình dáng khác nhau thật đẹp.

nguoi-tuyet

Chúc bạn thành công với cách làm người tuyết đơn giản mà đẹp này nhé!

Nguồn: easypeasyandfunfrom Afamily - Ăn ngon - RSS Feed http://ift.tt/2gGE7XJ

CONVERSATION

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back
to top