day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid 3 cách làm tiểu cảnh trang trí nhà đẹp cực ấn tượng - Góc ẩm thực

3 cách làm tiểu cảnh trang trí nhà đẹp cực ấn tượng

Cách 1:

Nguyên liệu

- 1 bể cá tròn lớn

- 2-3 chậu cây nhỏ (tùy bạn chọn theo sở thích)

- Thảm cỏ xanh

- Túi đá sỏi nhỏ

- Vài viên đá sỏi cỡ trung và lớn

- Bướm trang trí

- Tấm vải bố

- Dụng cụ: kéo

Cách làm:

Bước 1

Đầu tiên, bạn rải lớp sỏi nhỏ trong bên dưới đáy bể, lớp sỏi này giúp thoát nước cho cây lưu thông không khí cho bộ rễ cây. Tiếp theo, bạn cắt tấm vải bố thành hình tròn đặt lên trên mặt xốp, tấm vải giúp nước thấm qua giữ đất bên trên. Bạn lấy cây từ trong chậu nhỏ và đặt vào bên trong bể bên trên tấm vải bố. Tiếp đến bạn đặt thêm 1 hay 2 loại cây bạn thích vào trong bể, khi đặt cây bạn chú ý khoảng cách giữa các cây trong bể để cây có sống và phát triển.

Bước 2

Bạn tiếp tục rải lớp sỏi nhỏ bên trên mặt lớp cát của 3 cây vừa đặt vào trong bể. Cắt tấm thảm cỏ thành tấm nhỏ đặt lên trên mặt xốp trang trí. Và bạn xếp những viên sỏi cỡ trung và lớn xen nhau tạo tiểu cảnh bên trong bể cá trông tự nhiên. Cuối cùng, bạn đặt chú bướm vào trang trí cho bể cá là xong.

Hoàn thành:

Bằng cách sử dụng bể cá kết hợp với đá sỏi cùng vài loại cây bạn yêu thích, thêm chút tỉ mẩn bạn có tiểu cảnh nhỏ xinh cực yêu. Trang trí nhà cực xinh yêu với tiểu cảnh nhỏ vô cùng ấn tượng.

3 cách làm tiểu cảnh trang trí nhà đẹp cực ấn tượng - Ảnh 4.

Cách 2:

Nguyên liệu

- 1 chiếc lọ thủy tinh (kích thước chiếc lọ lớn nhỏ tùy bạn chọn)

- Túi đá sỏi nhỏ

- Rêu xanh hình dạng khối

- Cây sen đá, cành lá giả

- Chiếc xe vespa nhỏ màu đỏ trang trí

Cách làm:

3 cách làm tiểu cảnh trang trí nhà đẹp cực ấn tượng - Ảnh 6.

Trước tiên, bạn cần làm sạch chiếc lọ. Tiếp theo, bạn bỏ sỏi vào trong lọ lớp sỏi cao bằng 1/3 chiều cao lọ. Bạn đặt những khối cỏ nhỏ lên trên lớp sỏi. Tiếp đến, bạn đặt 2 cây sen đá và vài cành lá giả vào trên mặt cỏ trang trí. Cuối cùng, bạn đặt chiếc xe vespa đỏ trang trí trên lớp cỏ là xong.

Hoàn thành:

Chỉ vài bước đơn giản, bạn biến chiếc lọ thành tiểu cảnh nhỏ xinh cực yêu. Nếu bạn không có thói quen trồng chăm sóc cây thật thì với mẫu tiểu cảnh cây lá giả này là sự lựa chọn phù hợp. Cùng trang trí cho căn phòng mới lạ đẹp mắt với lọ tiểu cảnh không bao giờ tàn.

3 cách làm tiểu cảnh trang trí nhà đẹp cực ấn tượng - Ảnh 7.

Cách 3:

Nguyên liệu:

- Các màu: 7 màu (đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh dương, tím, hồng)

- Cát sỏi nhỏ

- Cây sen đá giả

- Cốc, lọ, bể cá tròn nhỏ

Cách làm:

3 cách làm tiểu cảnh trang trí nhà đẹp cực ấn tượng - Ảnh 8.

Đầu tiên, bạn đổ lớp cát mỏng màu đỏ bên dưới đáy cốc. Tiếp đến, bạn đổ cát màu cam, vàng, xanh lá, xanh dương, tím, hồng lên trên, mỗi màu một lớp cát mỏng. Độ dày mỏng giữa các lớp cát tùy bạn thích. Tiếp theo, bạn đổ lớp cát sỏi mỏng lên trên mặt lớp cát màu hồng. Cuối cùng, bạn cắm 2 cây sen đá giả lên trên mặt sỏi và trang trí thêm cây cờ bằng ống hút là xong.

Hoàn thành:

Chậu cây với sắc màu cầu vồng của cát kết hợp với sen đá thật đáng yêu. Thay vì để chậu sen đá thường ngày, bạn sáng tạo kết hợp với cát màu khoác lớp áo mới cho chậu sen đá thật xinh. Với 3 cách làm tiểu cảnh đơn giản như trên, bạn dễ dàng tự làm tiểu cảnh tại nhà trang trí cho ngôi nhà thêm yêu.

3 cách làm tiểu cảnh trang trí nhà đẹp cực ấn tượng - Ảnh 9.

Chúc bạn thành công với 3 cách làm tiểu cảnh nhỏ xinh đơn giản cực yêu này nhé!

Nguồn: sheknows& ohmy-creative& averageinspiredfrom Afamily - Ăn ngon - RSS Feed http://ift.tt/2mZzYxq

CONVERSATION

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back
to top