day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Kinh nghiệm đơn giản để pizza mua về nhân và bánh không “mỗi thứ một nơi” - Góc ẩm thực

Kinh nghiệm đơn giản để pizza mua về nhân và bánh không “mỗi thứ một nơi”

Kinh nghiệm đơn giản để pizza mua về nhân và bánh không “mỗi thứ một nơi” - Ảnh 1.

(Ảnh: lifehacker)

Cùng với trào lưu hội nhập ẩm thực, pizza cũng trở thành món ăn quen thuộc đối với đông đảo các bạn trẻ Việt Nam. Chiếc bánh lâu từ đến từ nước Ý xinh đẹp đã chinh phục thực khách bằng hương vị độc đáo từ sự kết hợp hài hòa giữa phô mai, thịt, rau và bánh. Pizza được khuyên dùng nóng tại chỗ khi đế bánh còn giòn, phô mai nóng, mềm và thơm. Song đối với những người không có thời gian ra tiệm hay muốn tổ chức bữa tiệc nhẹ tại nhà, họ chọn phương án mua bánh về ăn hơn. Từ đó, một vấn đề khác lại xảy ra.

Được đảm bảo phần topping và nhân dính chặt vào đế bánh sau khi cho ra lò nhưng rất nhiều người gặp phải trường hợp chiếc bánh pizza nhân một đường, bánh một nẻo, thậm chí topping vung vãi trong chiếc hộp mua về. Chiếc bánh pizza ngon lành bỗng chốc trở thành một mớ hỗn độn tưởng tượng thôi cũng mất hứng thưởng thức.

Hãy xem trường hợp trên là kinh nghiệm để đời trước khi bài viết này mách cho bạn mẹo đơn giản để chiếc bánh pizza vẫn còn nguyên vẹn về đến nhà. Chỉ cần lúc đặt bánh, bạn hãy dặn dò cửa hàng tuyệt đối không cắt ra từng miếng nhỏ như họ vẫn thường làm và công việc này sẽ do bạn thực hiện sau khi đem bánh về nhà.

Lý do ở đây chính là bánh pizza vừa đưa ra khỏi lò nướng chưa có thời gian để nguội dẫn đến việc phô mai trở nên nhão và khó cắt, đồng thời nhân và các loại topping khác cũng dễ dàng bị trôi tuột khỏi bánh. Tóm lại, bạn chỉ mua pizza và tự cắt tại nhà để đảm bảo mọi thứ ở đúng vị trí ban đầu giúp việc thưởng thức nó trở nên ngon lành và dễ dàng hơn.

(Nguồn: lifehacker)from Afamily - Ăn ngon - RSS Feed http://ift.tt/2obwTLk

CONVERSATION

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back
to top